Nội dung chi tiết về dịch vụ kế toán uy tín tại laSun

nhiem-vu-cua-ke-toan-thue

Bạn mới thành lập doanh nghiệp, ít phát sinh và bạn muốn tiết kiệm chi phí nên chưa muốn tuyển dụng nhân viên kế toán. Vì vậy mà việc lựa chọn dịch vụ kế toán để hỗ trợ doanh nghiệp bạn được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung chi tiết về dịch vụ kế toán uy tín tại laSun ở bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói là một trong những hoạt động tổng thể liên quan đến kế toán của doanh nghiệp bao gồm toàn bộ các nghiệp vụ kế toán như là: báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ giúp mang đến cho doanh nghiệp  bạn những lợi ích tối đa khi nguồn chi phí bỏ ra tối thiểu.

+ Khi công ty mới thành lập thì sẽ rất cần đến các chuyên viên kế toán cần phải có đủ trình độ, bằng cấp để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn, kinh nghiệm, năng lực, kê khai thuế, chứng từ, sổ sách kế toán và các quy định của các luật thuế có liên quan.

+ Bạn đang lo lắng về những thay đổi về điều luật, thông tư, công văn, nghị định…về thuế hoặc sự thay đổi về nhân sự kế toán. Điều này sẽ làm bạn phải tốn nhiều thời gian cho công tác kế toán của doanh nghiệp mình.

+ Công ty bạn cần đến một kế toán trưởng để có thể chịu trách nhiệm làm các báo cáo tài chính, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến kỳ hạn và dọn dẹp tổng hợp hệ thống sổ sách cho khoa học, dễ tra cứu nhất.

dich-vu-ke-toan-tron-goi

Dịch vụ kế toán trọn gói

Nội dung chi tiết về dịch vụ kế toán trọn gói tại laSun

Để giải quyết những khó khăn trên và hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhằm tháo gỡ và hoàn hiện một bộ máy kế toán của doanh nghiệp mình hoàn thiện nhất, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro thì hãy tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói uy tín để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất thì sẽ giúp doanh nghiệp bạn xử lý và giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến thuế một cách chính xác nhất. Chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc của một người kế toán thuế với tất cả các nghiệp vụ phát sinh nếu xảy ra.

  • Công việc hàng tháng:

+ Hàng tháng laSun sẽ cho nhân viên của mình xuống Doanh nghiệp của bạn để lấy tất cả những chứng từ về hoặc DN có thể mang qua công ty của chúng tôi ( Bản Phô tô hoặc chứng từ gốc).

+ Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán.

+ Lập tờ khai về thuế GTGT.

+  Kê khai về thuế GTGT hàng tháng và sau đó sẽ nộp thuế GTGT hàng tháng cho doanh nghiệp của bạn.

+ Nộp báo cáo về thuế lên cơ quan thuế theo đúng quy định của pháp luật.

+ Hoàn thiện tất cả các chứng từ và Lập sổ sách kế toán hoàn thiện nhất cho doanh nghiệp của bạn.

+ Lập tất cả các chứng từ về kế toán như: Nhập, xuất hay thu, chi của doanh nghiệp.

+ Lập tất cả các sổ chi tiết về việc tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu và phải trả.

+ Lập tất cả các mẫu biểu phân bổ và khấu hao…theo đúng quy định của pháp luật.

+ Thiết lập chi tiết về bảng lương cùng với các mẫu biểu liên quan đến lao động.

+ Lập bản chính xác và chi tiết về sổ cái các tài khoản.

+ Lập sổ nhật ký chung cho doanh nghiệp của bạn.

+ Đặc biệt, trong quá trình chúng tôi thực hiện sổ sách kế toán kết hợp cùng với Doanh nghiệp để có thể cân đối và xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ tất cả các nghĩa vụ thuế với nhà nước.

+ Chúng tôi sẽ kẹp và lưu chứng từ kế toán cùng với chứng từ gốc theo đúng quy định.

+ Lập báo cáo cáo chính xác về kết quả sản xuất kinh doanh.

+ Tiến hành giao dịch và giải trình với cơ quan thuế.

  • Công việc hàng quý:

+ Chúng tôi sẽ tiến hành lập tờ khai thuế GTGT, TNCN nếu DN của bạn kê khai theo quý.

+ Lập tất cả các tờ khai tạm tính thuế TNDN theo quý.

+ Trên cơ sở những sổ sách kế toán hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và đã có sự cân đối với các kế hoạch của Doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi sẽ tiến hành lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

+ Hoàn thiện về toàn bộ tất cả sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp của mình.

  • Công việc cuối năm:

+ Lập bảng quyết toán thuế về TNDN, TNCN.

+ Lập tất cả các báo cáo về tài chính.

Nội dung chi tiết về dịch vụ kế toán trọn gói

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại laSun

  • Tiết kiệm được chi phí:

+ Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại laSun thì bạn sẽ không lo phát sinh thêm bất cứ chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên nào cả.

+ Không cần phải quản lý về bộ máy kế toán và không có bất cứ phát sinh về các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng cũng như trợ cấp cho người lao động.

+ Không có bất cứ phát sinh về các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, bàn ghế cho kế toán viên, điện, nước, chi phí đi lại…

tiet-kiem-duoc-chi-phi

Tiết kiệm được chi phí

  • Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật:

+ Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.

+ Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

+ Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật

+ Với 1 đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

+ Chi phí phù hợp và tùy vào từng loại hình doanh nghiệp và khối lượng công việc cần làm. Nên sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng.

Đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại laSun, sẽ không cần phải quan tâm đến công việc nộp tờ khai thuế hàng tháng. Chúng tôi sẽ thay mặt cho doanh nghiệp của bạn giải trình trực tiếp với cơ quan thuế. Chúng tôi luôn song hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Để nhận được hỗ trợ tốt nhất thì doanh nghiệp của bạn vui lòng liên hệ công ty chúng tôi.

Công ty laSun không chỉ đơn thuần là làm dịch vụ kế toán trọn gói hàng tháng cho các công ty, doanh nghiệp, mà chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý về những gì mà Kế toán chúng tôi đã thực hiện cho công ty của bạn như: Giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra trong thời gian kí kết hợp đồng và ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với công ty.

lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-ke-toan-uy-tin-va-chat-luong

LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Do đó mà khi các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói của laSun sẽ giúp công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm để phát triển kinh doanh mà không cần phải lo lắng về các nghiệp vụ kế toán nữa. Chúng tôi sẽ thay mặt cho công ty, cho doanh nghiệp giải quyết tất cả những khó khăn, vướng mắc với cơ quan thuế trong quá trình làm việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm toàn bộ về những gì chúng tôi làm.

Hi vọng với những thông tin hữu ích của chúng tôi ở trên có thể giúp ích được cho bạn đọc. Để từ đó bạn biết được những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ kế toán uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với laSun để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. Chúc bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *